ร้าน PTC-MART อยู่ที่ MRT สถานีสวนจตุจักร เปิดทุกวัน 11.00-20.00 น.

รายการ 1 ถึง 10 ของ 51 ทั้งหมด

ต่อหน้า
หน้า:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5

Burgus Plus 955-XX 14.5oz

วันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2017 12 นาฬิกา 53 นาที 02 วินาที Asia/Bangkok

Burgus Plus 955-XX 14.5oz

Natural Indigo Selvedge Denim 1955 model Vintage Jeans

กางเกงยีนส์รุ่นนี้ใช้ผ้ายีนส์อย่างดีที่ทำขึ้นมาให้มีความพิเศษที่สุด ให้มีความไม่สม่ำเสมอของด้าย โดยใช้สีจากครามธรรมชาติเพื่อคงความดั้งเดิมของเดนิม เช่นเดียวกับยีนส์ ในยุค vintage ปี 50 


 

   เนื่องจากใช้สีครามธรรมชาติ จะทำให้เกิดร่องรอยการเฟดจากการสวมใส่ที่สวยงามมาก เพื่อที่จะให้การเฟดดูมีมิติลึกของเนื้อผ้า จึงใช้ด้ายพุ่งสีเบจในการทอ 

Read More
Comments | Posted By PTC MART

ONI-506NXX & ONI-622NXX

วันศุกร์ที่ 8 กันยายน ค.ศ. 2017 11 นาฬิกา 07 นาที 05 วินาที Asia/Bangkok

ONI-506NXX & ONI-622NXX 


   

  ใช้ผ้ายีนส์ XX รุ่นใหม่ล่าสุด น้ำหนัก 17 oz จากเดิมน้ำหนัก 16.5 oz ซึ่งเป็นผ้าที่พัฒนาการทอให้มีความสากมากขึ้น โดยผ้ายีนส์ของโมเดล XX นั้น เป็นผ้ารุ่นที่มีความนิยมมากทั้งในยุโรปและอเมริกา สำหรับแฟนONI DENIM ชาวไทย รุ่นนี้ไม่ควรพลาดโดยจะเป็นริมแดงที่ขอบด้านนอกคล้ายธงชาติไทย สวยมากเลยครับ

 

 ONI-506NXX 17 OZ  NEW XX LOW TENSION CIGARET TAPERED

Read More
Comments | Posted By PTC MART

ONI DENIM ONI-686 14oz

วันเสาร์ที่ 2 กันยายน ค.ศ. 2017 12 นาฬิกา 23 นาที 44 วินาที Asia/Bangkok

ONI-686 14 OZ

LOW TENSION SUPER TIGHT TAPERED

 

       ยีนส์รุ่น ONI-686 ใช้ผ้ายีนส์ น้ำหนัก 14 oz. โดยใช้ Cotton ที่ผ่านการย้อมสีครามธรรมชาติ (Natural Indigo) วิธีการทอผ้ายีนส์แบบ Low Tension เอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Oni Denim โดยยีนส์รุ่นนี้เป็นทรง Super Tight Tapered (ทรงขาเรียวนั่นเอง แต่ช่วงเข่าลงไปจะมีขนาดเล็กกว่าทรงขาเรียวปกติครับ) เอวต่ำ และช่วงต้นขาจะไม่รัดจนเกินไป เหมาะสำหรับลูกค้าที่ชอบทรงขาเล็ก

 


 


ใช้หมุดทองแดง หมุดซ่อนกระเป๋าหลัง กระดุมโดนัท


ริมกางเกงจะเป็นสีขาวส้มอ่อนครับ

 

ป้ายหนังกวางแบบปั๊ม แช่น้ำมาแล้วหนึ่งครั้ง (Onewash) สามารถใส่ได้เลยครับ

ราคา 7,700 บาท สมาชิกลด 10% เหลือ 6,930 บาท


 

สนใจติดต่อ LINE ID: @ptc-mart 

โทร 085-9411157

 

   Inbox http://www.facebook.com/messages/ptcmartjapan

  

ร้าน PTC-MART อยู่ที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสวนจตุจักร (ด้านล่าง BTS หมอชิต) เปิดทุกวัน 11.00-20.00 น. ครับ
Comments | Posted By PTC MART

WORKERS SACK COAT DOUBLE DOT

วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2017 15 นาฬิกา 11 นาที 41 วินาที Asia/Bangkok

WORKERS SACK COAT DOUBLE DOT

 

แบรนด์ Workers เป็นแบรนด์ที่ทำเสื้อผ้าแนววินเทจ โดยนำมาปรับให้เข้ากับการสวมใส่ในยุคปัจจุบัน สำหรับเสื้อแจ๊คเก็ตตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งผลงานของแบรนด์ครับ โดยได้ทำการผลิตแจ๊คเก็ตตัวนี้ออกมาจากรูปโปสเตอร์โฆษณาเสื้อ coveralls  วินเทจ

 

โดยเลือกวัสดุที่นำมาผลิตให้มีขนาดใกล้เคียงกับของเดิมมากที่สุด เลือกใช้ผ้าcotton 100% ขนาดน้ำหนัก 10 oz ย้อมแบบ indigo dyeing และกัดสีบนผ้าให้เกิดลายแบบ discharge fabric โดยทำการออกแบบใหม่ให้มีความแตกต่างจาก Lounge Jacket หรือ Creole Jacket ออกมาแป็น Sack Coat ตามแบบเฉพาะของ Workers 


 

Workers มีการปรับช่วงคอเสื้อและปกเสื้อให้เล็กลง มีช่องในนาฬิกากับปากกาที่อกซ้าย ส่วนอกด้านขวาไม่มีกระเป๋า มีช่องกระเป๋าขนาดใหญ่อยู่ด้านข้างลำตัวทั้งซ้ายและขวา มีช่องกระเป๋าซ่อนอยู่ข้างในเสื้อด้านขวา กระดุมทำจากโลหะ ปลายแขนเสื้อแบบพิเศษมีกระดุมสองเม็ดให้สามารถปรับความกว้างของข้อมือได้


 

 

 

 

Tags:

Comments | Posted By PTC MART

THE OLDBLUE COMPANY 7TH

วันอังคารที่ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2017 18 นาฬิกา 46 นาที 33 วินาที Asia/Bangkok

THE OLDBLUE COMPANY  7TH

  

     ปีนี้ Oldblueco แบรนด์ยีนส์ชั้นนำจากประเทศอินโดนีเซีย ครบรอบ 7 ปี ได้ผลิตยีนสืรุ่นลิมิเต็ดออกมาให้แฟนๆ กันอีกครั้ง โดยในปีนี้มาในคอนเซ็ป “MAGNIFICENT” ซึ่งจะเน้นดีเทลรายละเอียดต่างๆไว้แน่นเหมือนเดิมทุกๆปี โดยในปีนี้ ได้ผลิตออกมาฉลองครบรอบ 7 ปี จำนวน 2 รุ่น ให้ความแตกต่างทางอารมณ์และความรู้สึก คือรุ่น Oldblue Desert Selvedge และรุ่น Oldblue Ocean Selvedge โดยเลือกใช้ผ้าจากประเทศญี่ปุ่น  น้ำหนักผ้า 15 oz เท่ากัน
      Oldblue Desert Selvedge  รุ่นนี้ทำมาในทรง 8.25" Cut ซึ่งเป็นทรงที่สร้างชื่อเสียงให้กับ Oldblueco นั่นเอง (ทรงกระบอกตรง เอวปานกลางmid-rise) จุดเด่นของผ้าที่ใช้กับรุ่นนี้คือผ้าแบบ Indigo x Brown โดยสีที่เห็นได้ชัดของสีผ้าด้าน weft ย้อมแบบ  sulphur-dyed brown ให้ความรู้สึกของทะเลทราย โดยผ้ารุ่นนี้เป็นแบบ nature unsanforized denim (ต้องแช่น้ำก่อนใส่) ให้ความรู้สึกถึงความแห้งแล้งและรกร้างของทะเลทราย คลื่นของผิวทะเลทรายที่เป็นระลอกเป็นสัญลักษณ์ของผ้ายีนส์รุ่นนี้ที่มีความสากมากนั่นเอง 

 

    สำหรับรายละเอียดส่วนอื่นๆของกางเกงนั้นจัดเต็มเหมือนเดิมครับ กระดุมโดนัทห้าเม็ดปั๊มชื่อแบรนด์ ขอบกางเกงด้านในปัก “THE OLDBLUE COMPANY  7TH"  ช่องกระเป๋าด้านในใช้ผ้า Herringbone ตอกหมุดย้ำกระเป๋าหลัง  ป้ายหนังปั๊มลายฝูงม้าสวยงามตามเอกลักษณ์ของแบรนด์ ตามคอนเซ็ป “THE MAGNIFICEN SEVENTH” อาร์คหลังเดินด้ายสีน้ำตาล


 

      Oldblue Ocean Selvedge รุ่นนี้ทำมาในทรงใหม่ของแบรนด์คือทรง 7.75" Cut หรือที่เรียกว่าทรง Hybrid cut ทรงนี้มีพื้นฐานมาจากทรงที่สร้างชื่อเสียงให้กับทาง Oldblueco ทรง 7.5” cut และทรง 8.25” cut  โดยทรง 7.75” cut จะเป็นทรงกระบอกเล็ก slim leg เอวปานกลาง mid-rise จุดเด่นของผ้าที่ใช้กับรุ่นนี้คือผ้าแบบ Indigo x Indigo ใช้วิธีการย้อมแบบ rope-dyed indigo ให้ความรู้สึกถึงกลิ่นอายของทะเล ดำดิ่งสู่ทะเลลึก ซึ่งแตกต่างจากรุ่น Desert Selvage โดยผ้ารุ่นนี้เป็นแบบ sanforized denim (สามารถใส่ได้เลย ผ่านกระบวนการ pre-shrunk  มาแล้วจะไม่เกิดการหดตัวของผ้า หรือหดน้อยมากไม่เกิน 1%) ให้ความรู้สึกราบรื่น เกลี้ยงเกลาดังพื้นผิวของมหาสมุทร ดั่งที่เคยมีคนกล่าวไว้ว่ามหาสมุทรที่เงียบสงบที่สุดคือที่ลึกที่สุดและเป็นอันตรายที่สุด  ซึ่งผ้ารุ่นนี้เปรียบเหมือนดังทะเลลึก ยิ่งคุณดำน้ำลึกลงไป ความลับและคุณสมบัติต่างๆจะถูกเปิดเผย เปรียบเหมือนการเฟดของผ้ารุ่นนี้นั่นเองครับที่ซ่อนขนาดที่แตกต่างกันของเส้นด้ายไว้  ทำให้เฟดของผ้ารุ่นนี้จะมีความสวยงามเปิดเผยขึ้นเมื่อคุณมีการใช้สวมใส่มันนั่นเอง

    สำหรับรายละเอียดส่วนอื่นๆของกางเกงนั้นจัดเต็มเหมือนเดิมครับ กระดุมโดนัทห้าเม็ดปั๊มชื่อแบรนด์ ขอบกางเกงด้านในปัก “THE OLDBLUE COMPANY  7TH"  ช่องกระเป๋าด้านในใช้ผ้า Herringbone ตอกหมุดย้ำกระเป๋าหลัง  ป้ายหนังปั๊มลายฝูงม้าสวยงามตามเอกลักษณ์ของแบรนด์ ตามคอนเซ็ป “THE MAGNIFICEN SEVENTH” อาร์คหลังเดินด้ายสีอินดิโก


 

ตัวอย่างการเฟดของยีนส์รุ่น OCEAN SELVEDGE หลังจากสวมใส่ระยะเวลา 2 เดือนครับ เฟดออกมาสวยงามครับ


Comments | Posted By PTC MART

BLUEOVER

วันพุธที่ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2017 20 นาฬิกา 16 นาที 00 วินาที Asia/Bangkok

Blueover

 

       Blueover เป็นแบรนด์รองเท้าจากเมือง Osaka ประเทศญี่ปุ่น ที่มี concept ต้องการทำรองเท้าที่ไม่ใช่เพียงรองเท้าธรรมดาทั่วไป เราต้องการผลิตรองเท้าให้เป็นเหมือนเครื่องมือชนิดนึงและมีหน้าที่ทำให้การเดินสะดวกสบายขึ้น


 

      Mikey  Lo : รองเท้ารุ่นนี้ถือกำเนิดขึ้นมาจากการที่ต้องการลดองค์ประกอบต่างๆให้มากที่สุด กล่าวคือไม่ใส่อะไรเพิ่มเข้าไปเลยแต่จะใช้ความเป็นธรรมชาติของมัน ที่ญี่ปุ่นนั้น ความสวยงามนั้นเป็นสิ่งสำคัญแต่ก็จะต้องมีความรู้สึกของความเป็นสากลและความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Read More

Tags:

Comments | Posted By PTC MART

ONI LIGHT

วันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 19 นาฬิกา 09 นาที 24 วินาที Asia/Bangkok

ONI LIGHT 

      สำหรับผ้ารุ่นใหม่ในซีรี่ย์ ONI LIGHT นั้น เป็นผ้ายีนส์แบบ Light weight selvedge DENIM น้ำหนัก 12.5 oz. โดยใช้ Cotton ที่ผ่านการย้อมสีครามธรรมชาติ (Natural Indigo) ด้วยกรรมวิธี  Natural indigo rope dyeing ซึ่งเป็นวิธีการย้อมที่ถือว่าพิเศษมากๆ เพื่อให้ได้เส้นใยของผ้าที่มีความเข้มและมีมิติของครามที่สวยงาม และยังคงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Oni Denim ด้วยวิธีการทอผ้ายีนส์แบบ Super Low Tension ซึ่งทำให้ผ้ารุ่นนี้ยังคงเต็มไปด้วยความสากของผ้า (Slubby) ซึ่งผ้ารุ่นนี้ถือว่ามีความสากค่อนข้างมากเลยครับ

 

 โดยONI LIGHT นั้นจะทำออกมาด้วยกัน  4  รุ่นนะครับ


Read More
Comments | Posted By PTC-MART

WORKERS802

วันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 18 นาฬิกา 58 นาที 01 วินาที Asia/Bangkok

Wokers Jeans

 

 

WORKERS  ยีนส์สไตล์ Japan Vintage ที่เป็นที่นิยมของคนญี่ปุ่น แบรนด์ Wokers ก่อตั้งโดยคุณ Takashi Tateno ซึ่งเป็นผู้ที่หลงใหลใน American Workwear เป็นอย่างมาก และมีประสบการณ์ในการทำงานด้านออกแบบตัดเย็บเสื้อผ้าที่เมือง Okayama มาอย่างยาวนาน จึงได้ผลิตเสื้อผ้าสไตล์ Workwear ออกมา โดยมีการเลือกใช้วัสดุอย่างดีในการตัดเย็บและออกแบบมาในแนว vintage ที่ดูทันสมัย

Read More
Comments | Posted By PTC MART

RESOLUTE 710

วันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 14 นาฬิกา 09 นาที 28 วินาที Asia/Bangkok

RESOLUTE 710

 

     RESOLUTE  ก่อตั้งโดย คุณ Yoshiyuki Hayashi ซึ่งเป็นดีไซเนอร์ในอุตสาหกรรมยีนส์ญี่ปุ่นมากว่า 20 ปี แล้ว และเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาแฟนๆที่นิยมยีนส์ทั่วโลก

RESOLUTE 710 เป็นรุ่นเบสิคที่นิยม RESOLUTE คือ ทรงลีวายส์ 66 จากยุค1960s คือเพรียวแบบ Slim straight fit เอวสูง แต่ไม่มาก


Read More
Comments | Posted By PTC MART

NEW ARRIVAL REPRODUCTION OF FOUND

วันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2017 3 นาฬิกา 38 นาที 00 วินาที Asia/Bangkok

พบกับแบรนด์รองเท้า REPRODUCTION OF FOUND จากประเทศญี่ปุ่น

แบรนด์ก่อตั้งขึ้นในต้นปี 2016 ภายใต้คอนเซปท์ของ การค้นพบ และ การผลิตใหม่  โดยนำรองเท้า Military Trainer แบบดั้งเดิมในยุค 1950 – 1990 นำมาผลิตใหม่อีกครั้ง โดยผลิตออกมาโดยใช้วัสดุเกรดพรีเมียมคุณภาพสูง  ทำให้มีความทนทานได้นานและใช้ได้ทุกสถานการณ์ รวมทั้งมีรูปแบบที่ทันสมัยขึ้น


 

Read More
Comments | Posted By PTC MART

รายการ 1 ถึง 10 ของ 51 ทั้งหมด

ต่อหน้า
หน้า:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5