ร้าน PTC-MART อยู่ที่ MRT สถานีสวนจตุจักร เปิดทุกวัน 11.00-20.00 น.

รายการ 1 ถึง 10 ของ 48 ทั้งหมด

ต่อหน้า
หน้า:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5

BLUEOVER

วันพุธที่ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2017 20 นาฬิกา 16 นาที 00 วินาที Asia/Bangkok

Blueover

 

       Blueover เป็นแบรนด์รองเท้าจากเมือง Osaka ประเทศญี่ปุ่น ที่มี concept ต้องการทำรองเท้าที่ไม่ใช่เพียงรองเท้าธรรมดาทั่วไป เราต้องการผลิตรองเท้าให้เป็นเหมือนเครื่องมือชนิดนึงและมีหน้าที่ทำให้การเดินสะดวกสบายขึ้น


 

      Mikey  Lo : รองเท้ารุ่นนี้ถือกำเนิดขึ้นมาจากการที่ต้องการลดองค์ประกอบต่างๆให้มากที่สุด กล่าวคือไม่ใส่อะไรเพิ่มเข้าไปเลยแต่จะใช้ความเป็นธรรมชาติของมัน ที่ญี่ปุ่นนั้น ความสวยงามนั้นเป็นสิ่งสำคัญแต่ก็จะต้องมีความรู้สึกของความเป็นสากลและความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Read More

Tags:

Comments | Posted By PTC MART

ONI LIGHT

วันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 19 นาฬิกา 09 นาที 24 วินาที Asia/Bangkok

ONI LIGHT 

      สำหรับผ้ารุ่นใหม่ในซีรี่ย์ ONI LIGHT นั้น เป็นผ้ายีนส์แบบ Light weight selvedge DENIM น้ำหนัก 12.5 oz. โดยใช้ Cotton ที่ผ่านการย้อมสีครามธรรมชาติ (Natural Indigo) ด้วยกรรมวิธี  Natural indigo rope dyeing ซึ่งเป็นวิธีการย้อมที่ถือว่าพิเศษมากๆ เพื่อให้ได้เส้นใยของผ้าที่มีความเข้มและมีมิติของครามที่สวยงาม และยังคงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Oni Denim ด้วยวิธีการทอผ้ายีนส์แบบ Super Low Tension ซึ่งทำให้ผ้ารุ่นนี้ยังคงเต็มไปด้วยความสากของผ้า (Slubby) ซึ่งผ้ารุ่นนี้ถือว่ามีความสากค่อนข้างมากเลยครับ

 

 โดยONI LIGHT นั้นจะทำออกมาด้วยกัน  4  รุ่นนะครับ


Read More
Comments | Posted By PTC-MART

WORKERS802

วันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 18 นาฬิกา 58 นาที 01 วินาที Asia/Bangkok

Wokers Jeans

 

 

WORKERS  ยีนส์สไตล์ Japan Vintage ที่เป็นที่นิยมของคนญี่ปุ่น แบรนด์ Wokers ก่อตั้งโดยคุณ Takashi Tateno ซึ่งเป็นผู้ที่หลงใหลใน American Workwear เป็นอย่างมาก และมีประสบการณ์ในการทำงานด้านออกแบบตัดเย็บเสื้อผ้าที่เมือง Okayama มาอย่างยาวนาน จึงได้ผลิตเสื้อผ้าสไตล์ Workwear ออกมา โดยมีการเลือกใช้วัสดุอย่างดีในการตัดเย็บและออกแบบมาในแนว vintage ที่ดูทันสมัย

Read More
Comments | Posted By PTC MART

RESOLUTE 710

วันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 14 นาฬิกา 09 นาที 28 วินาที Asia/Bangkok

RESOLUTE 710

 

     RESOLUTE  ก่อตั้งโดย คุณ Yoshiyuki Hayashi ซึ่งเป็นดีไซเนอร์ในอุตสาหกรรมยีนส์ญี่ปุ่นมากว่า 20 ปี แล้ว และเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาแฟนๆที่นิยมยีนส์ทั่วโลก

RESOLUTE 710 เป็นรุ่นเบสิคที่นิยม RESOLUTE คือ ทรงลีวายส์ 66 จากยุค1960s คือเพรียวแบบ Slim straight fit เอวสูง แต่ไม่มาก


Read More
Comments | Posted By PTC MART

NEW ARRIVAL REPRODUCTION OF FOUND

วันพฤหัสบดีที่ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2017 3 นาฬิกา 38 นาที 00 วินาที Asia/Bangkok

พบกับแบรนด์รองเท้า REPRODUCTION OF FOUND จากประเทศญี่ปุ่น

แบรนด์ก่อตั้งขึ้นในต้นปี 2016 ภายใต้คอนเซปท์ของ การค้นพบ และ การผลิตใหม่  โดยนำรองเท้า Military Trainer แบบดั้งเดิมในยุค 1950 – 1990 นำมาผลิตใหม่อีกครั้ง โดยผลิตออกมาโดยใช้วัสดุเกรดพรีเมียมคุณภาพสูง  ทำให้มีความทนทานได้นานและใช้ได้ทุกสถานการณ์ รวมทั้งมีรูปแบบที่ทันสมัยขึ้น


 

Read More
Comments | Posted By PTC MART

Orslow

วันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 15 นาฬิกา 19 นาที 00 วินาที Asia/Bangkok

orslow


orslow เป็นแบรนด์ vintage ที่เกิดจากคุณ ICHIRO NAKATSU (เจ้าของแบรนด์)ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากกางเกงยีนส์ผ้าดิบตัวแรกที่คุณแม่ซื้อให้ และเขาเริ่มมีการซื้อของมือสองอย่าง Levi’s จากร้านต่างๆในญี่ปุ่น จึงทำให้เขานั้นเป็น  Vintage Collection  ที่ตัวเขานั้นหลงไหลเป็นพิเศษ จนในปี ค.ศ. 2005 เขาได้ก่อตั้งแบรนด์ ORSLOW  เป็นของตัวเอง

Orslow จะเป็นแบรนด์ที่ค่อยๆไปอย่างช้าๆ ด้วยการใส่ใจในดีเทลต่างๆ จะค่อยๆตัดเย็บ ผลิตอย่างระมัดระวัง เพื่อที่จะสร้างงานออกมาให้เป็น แฟชั่นวินเทจที่สามารถใส่ได้กับทุกยุคทุกสมัย ด้วยการที่คุณ CHIRO NAKATSU นั้นผ้า Vintage เก็บไวเยอะการทำของเขาก็จะทำออกมาให้เหมือนมากที่สุดที่เขาจะทำได้ โดยทำให้เรารู้สึกถึงผ้า ของ Levi’s เมื่อ 50 ปีก่อนนั้นได้เลย

Read More
Comments | Posted By PTC MART

NEW ARRIVAL RED WING 8884 MOC MOSSY OAK

วันอังคารที่ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 3 นาฬิกา 10 นาที 00 วินาที Asia/Bangkok

NEW ARRIVAL รุ่นที่แฟนพันธุ์แท้เรดวิงต้องมี

RED WING HERITAGE LIMITED EDITIONS

RED WING 8884 MOC MOSSY OAK

สำหรับแฟนเรดวิงต่างก็ทราบดีว่ารุ่นลายพรางหัวจีบ 8150 ซึ่งผลิตขึ้นจำนวนจำกัดในช่วงปี 2004-2005 เป็นรุ่นที่แฟนๆอยากมีไว้ครอบครองกันมาก ซึ่งตอนนี้เป็นรุ่นที่หายากและราคาสุงขึ้นทุกๆปี

สำหรับปีนี้ทางเรดวิงได้นำกลับมาทำใหม่รุ่นพิเศษขึ้นมา จำนวนจำกัดเหมือนเดิมและผลิตครั้งเดียว คือรุ่น 8884 ผลิตขึ้นมาในแบบของทรงหัวจีบคลาสิคยอดนิยม (Mocassin style 6" boot ดั้งเดิมที่ออกแบบมาสำหรับ hunters และ farmers ในปี 1950s) ใช้จักรเย็บหนังแบบสามเข็ม พื้นยางแบบ Traction Tred และโครงสร้างรองเท้าแบบ Goodyear welt ใช้หนังแบบ Mossy Oak® camouflage ซึ่งให้อารมณ์ช่วงฤดูไม้ร่วงของป่าที่อยู่รอบๆ ทางตอนใต้ของเมือง Minnesota

**** เมื่อคุณสวมใส่รุ่นนี้ในป่า จะทำให้คุณดูกลมกลืนไปกับป่า แต่ถ้าคุณเลือกสวมใส่มันในเมืองจะทำให้คุณดูโดดเด่นขึ้นมาทันที ****


Read More
Comments | Posted By PTC MART

BURGUS PLUS 840-CD CONE DENIM

วันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 15 นาฬิกา 58 นาที 12 วินาที Asia/Bangkok

BURGUS PLUS 840-CD CONE DENIM USED 13.75oz

      ในปี 2560 BURGUS PLUS จะครบรอบ 20 ปี จึงได้ออกแบบทำยีนส์ที่พิเศษขึ้นมา โดยการใช่ผ้า CONE DENIM "WHITE OAK" ที่มีความหมายพิเศษที่สืบทอดกันมามากกว่า 100 ปี ยีนส์เดนิม XX ของบริษัทลีวายส์ คอร์เปอเรชั่น โรงงานที่ผมผลิต และสำหรับการดำเนินงานในปัจจุบัน โรงงานนี้ดำเนินการโดยใช้เทคนิคต่างๆ สิ่งที่สร้างขึ้นมานั้นเป็นการใช้ผ้าที่ทำมาจาก "WHITE OAK"

Read More
Comments | Posted By PTC MART

PACIFIC LEGEND

วันพุธที่ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 15 นาฬิกา 51 นาที 02 วินาที Asia/Bangkok


       แบรนด์ Pacific Legend เริ่มก่อตั้งในปี 1999 มีประวัติอันยาวนานในธุรกิจเครื่องแต่งกายของฮาวาย
ในการผลิตเสื้อฮาวายที่ใส่สนุก สะดวกสบายและดูทันสมัย รวมทั้งมีราคาไม่แพง Pacific Legend เป็นที่ยอมรับว่าเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและส่งออกเสื้อผ้าฮาวายคุณภาพชั้นนำของสหรัฐฯ ทั้งในแบบสไตล์ casual and resort รวมทั้งลายปริ้นต์ made in Hawaii เพื่อตอบสนองความหลายกลุ่มตลาดทั่วโลก


Read More
Comments | Posted By PTC MART

ONI DENIM 20OZ DEEP GREEN CAST

วันพุธที่ 19 เมษายน ค.ศ. 2017 17 นาฬิกา 02 นาที 58 วินาที Asia/Bangkok

ONI DEMIM 20OZ DEEP GREEN CAST

    ถ้าพูดถึงผ้าสลับบี้ ก็จะมี ONI Denim ที่หลายๆท่านนั้นรู้จักและได้สัมผัส เนื้อผ้ากันมาบ้างแล้วนะครับ ด้วยการท่อและผลิตผ้า

โดยใช้เครื่องจักรเก่าแบบโบราณ ทอด้วยความเร็วต่ำ และการปั่นเส้นด้ายที่ขนาดไม่เท่ากันตลอดทั้งเส้น รวมถึงย้อมสีธรรมชาติได้อย่างดี เนื้อผ้ามีความ Slubby สูง แต่ใส่นั้นจะรู้สึกนุ่มสบาย และวันนี้เราจะมาแนะนำ ONI Denim ที่ออกใหม่ล่าสุดตอนนี้คือ

Read More
Comments | Posted By PTC MART

รายการ 1 ถึง 10 ของ 48 ทั้งหมด

ต่อหน้า
หน้า:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5