FROST RIVER

Frost River 

     Frost River เป็นแบรนด์กระเป๋าชื่อดังของประเทศอเมริกา ทั้งในเรื่องคุณภาพและราคา รวมทั้งมีแบบกระเป๋าที่หลากหลายมาก โดยโรงงานของ Frost River ตั้งอยู่ที่เมือง Duluth รัฐ Minnesota  ซึ่งเป็นรัฐเดียวกับที่ตั้งของโรงงาน Red Wing Shoe โดยชื่อของแบรนด์นั้นได้ตั้งตามชื่อของแม่น้ำ Frost River ซึ่งเป็นแม่น้ำสายหนึ่งในจำนวนหลายร้อยสายของรัฐ Minnesota ซึ่งเป็นรัฐที่มีชื่อเล่นว่า “Land of 10,000 Lakes”   โดย Frost River มีปรัชญาว่า “ผลิตกระเป๋าทุกใบโดยใช้วัสดุที่ดีที่สุด” โดยมีวัสดุหลักๆ ที่สำคัญในการผลิตกระเป่า มี 4 อย่าง คือ

1. Waxed Canvas from Fairfield Textiles เลือกใช้ผ้า Canvas 18 Oz แบบใช้ Martexin Original Wax จากโรงงาน Fairfield Textiles ซึ่งเป็นโรงงานสิ่งทอที่ผลิต ผ้า Canvas ที่ดีที่สุด ให้กับหลายๆแบรนด์ในประเทศอเมริกา มาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1838 มาจนถึงปัจจุบัน ทำให้กระเป๋าของ Frost River มีคุณสมบัติกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม และผ้า Canvas ทำให้มีริ้วรอย Vintage มาจากโรงงาน

2. Leather from SB Foot Tannery หนังที่ใช้ในส่วนประกอบต่างๆ ของกระเป๋า Frost River เลือกใช้หนังคุณภาพสูงจากโรงงาน SB Foot Tannery ตั้งอยู่ที่เมือง Red Wing รัฐ Minnesota ซึ่งโรงงานนี้ ได้เริ่มผลิตรองเท้าคุณภาพสูงสำหรับชาว Minnesota มาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1872 และในปี ค.ศ. 1905 SB Foot Tannery จึงได้ร่วมก่อตั้งบริษัท Red Wing Shoe นั่นเอง ทำให้หนังที่ใช้เป็นส่วนประกอบต่างๆ ของ Frost River มีความทนทานสูง

3. Riveted and sewn สายสะพายกระเป๋าของ Frost River มีความแข็งแรงอย่างมาก เนื่องจากสายสะพายจะต้องรับน้ำหนักของกระเป๋าในการใช้งานต่างๆ เผื่อให้มีความปลอดภัยในการใช้งาน จึงเลือกใช้หมุดทองเหลืองและการเย็บทั้งคู่พร้อมกัน ในการสายหนังติดกับกระเป๋า

4. Solid Brass Hardware ส่วนประกอบของกระเป๋า FROST RIVER ประเภทหัวเข็มขัดรัดสาย ห่วงคล้อง หมุดยึดต่างๆ เป็นทองเหลือง Solid Brass ซึ่งจะมีความทนทานกว่าการใช้โลหะชุบทองเหลือง เพราะแทนที่จะเก่าแล้วลอกออกแบบโลหะชุบ แต่ทองเหลือง Solid Brass จะไม่เกิดการลอก แต่จะเกิดริ้วรอย Patina ขึ้นแทน

รายการที่ 1 ถึง 15 จากทั้งหมด 32

ต่อหน้า

หน้า:
  1. 1
  2. 2
  3. 3

รายการที่ 1 ถึง 15 จากทั้งหมด 32

ต่อหน้า

หน้า:
  1. 1
  2. 2
  3. 3